Báo giá bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền chất lượng giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trong ngành vận tải, hàng hải thường dùng bạt che phủ tàu biển, ca nô, ghe thuyền là những loại bạt chuyên dùng và có khả năng cao về độ che phủ và độ bền cực kì tốt.

Bạt che phủ tàu biển thường là những loại bạt có độ dày cao và được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại và có sự đồng nhất về chất lượng của sản phẩm.

Anh Phát Group là đơn vị cung cấp đa dạng các loại bạt che tàu biển, co nô, ghe thuyền chất lượng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Trong ngành vận tải, hàng hải thường dùng bạt che phủ tàu biển, ca nô, ghe thuyền
Trong ngành vận tải, hàng hải thường dùng bạt che phủ tàu biển, ca nô, ghe thuyền

Công dụng của bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền

Bạt che phủ tàu thuyền được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải, hàng hải. Đây là thiết bị sử dụng để che chắn các loại hàng hóa khỏi tác động của thời tiết. Nhờ khả năng chống thấm, chống nước tốt, bạt che phủ tàu thuyền là giải pháp đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa, vật liệu ngoài trời.

Bạt che phủ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, bảo quản và duy trì các phương tiện thủy như tàu biển, cano và ghe thuyền. Dưới đây là một số công dụng quan trọng của bạt che phủ:

Bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt

Bạt che phủ làm từ vật liệu chống thấm nước, giúp ngăn chặn nước mưa, sóng biển và bọt nước từ việc xâm nhập vào bên trong tàu, cano hoặc ghe thuyền. Điều này bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi ẩm ướt, hỏng hóc do nước.

Bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời

Tia UV từ ánh nắng mặt trời có thể làm hỏng các bề mặt nhựa, gỗ và kim loại. Bạt che phủ giúp bảo vệ khỏi tác động của tia UV, duy trì bề ngoài của phương tiện thủy.

Ngăn chặn bụi bẩn và động vật nhỏ

Bạt che phủ ngăn bụi bẩn, lá cây, cành cỏ hoặc các động vật nhỏ từ việc đọng lại trên bề mặt, giúp duy trì sự sạch sẽ và tránh hỏng hóc.

Bạt che phủ ngăn bụi bẩn, lá cây, cành cỏ hoặc các động vật nhỏ từ việc đọng lại trên bề mặt
Bạt che phủ ngăn bụi bẩn, lá cây, cành cỏ hoặc các động vật nhỏ từ việc đọng lại trên bề mặt

Tăng tuổi thọ cho phương tiện thủy

Bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài giúp gia tăng tuổi thọ và kéo dài vòng đời của tàu, cano hoặc ghe thuyền.

Tạo sự linh hoạt và tiện ích

Bạt che phủ có thể được tùy chỉnh kích thước, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, cung cấp sự linh hoạt khi sử dụng và bảo quản phương tiện thủy.

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ

Ngoài việc bảo vệ, bạt che phủ cũng có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho tàu, cano hoặc ghe thuyền với các màu sắc và thiết kế khác nhau.

Giảm chi phí bảo dưỡng

Bảo quản tốt bằng bạt che phủ giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sau này, đồng thời duy trì giá trị của phương tiện thủy.

Bảo vệ hàng hóa hoặc trang thiết bị bên trong

Bạt che phủ cung cấp lớp an toàn bảo vệ cho hàng hóa hoặc trang thiết bị bên trong tàu biển, cano, ghe thuyền khỏi các yếu tố bên ngoài.

Những công dụng này làm cho bạt che phủ trở thành một phần không thể thiếu trong việc duy trì, bảo quản và bảo vệ phương tiện thủy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của biển cả và các điều kiện thời tiết khác nhau.

Nhờ có bạt che phủ tàu thuyền mà các thùng hàng contener trên biển không sợ bị nước mưa ngấm vào làm ảnh hưởng hàng hóa. Với bạt che phủ tàu thuyền, bạn yên tâm với hàng hóa vận chuyển lênh đênh trên biển, sông.

Bên cạnh việc sử dụng trong vận tải biển, bạt che phủ tàu thuyền còn được sử dụng để che hàng hóa, thiết bị trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng loại bạt này để phủ trang trại bảo vệ cho vật nuôi,…

Bên cạnh việc sử dụng trong vận tải biển, bạt che tàu thuyền còn được sử dụng để che hàng hóa
Bên cạnh việc sử dụng trong vận tải biển, bạt che tàu thuyền còn được sử dụng để che hàng hóa

Mô tả chi tiết của bạt che tàu biển

Bạt che tàu biển thường được dùng để che chắn thân tàu, hàng hóa trên tàu khỏi thời tiết và môi trường xung quanh.

Bạt che tàu được chúng tôi sản xuất từ bạt chống thấm nước như chất liệu PVC (polyvinyl chloride), PE (polyethylene), chống tia UV mang đến tất cả sản phẩm đều có được chất lượng cao, có độ dày của bạt từ 0.4-0.64mm.Thường được làm bằng bạt tối màu như xanh rêu, đen. Bạt được gia công, ép chín nên đảm bảo độ bền chắc khi sử dụng.

Ngoài ra, tại các điểm để buộc dây chúng tôi còn làm thêm phần khoen bằng thép hoặc đồng khách hàng khi chưa đưa được hàng vào kho mà vẫn có thể đảm bảo quản chất lượng hàng hóa khi chưa đưa được hàng vào kho lưu trữ.

Cấu tạo bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền

Bạt che được sử dụng để bảo vệ tàu biển, cano, và các loại phương tiện thủy khác khỏi các yếu tố tự nhiên như mưa, nắng, gió, và sóng biển. Cấu tạo của bạt che thường có các đặc điểm sau:

Vật liệu

Vải bạt chống nước: Thường là loại vải chống nước chất lượng cao như PVC (Polyvinyl chloride), polyethylene coated, poly

canvas, hoặc các loại vải khác được làm chịu nước tốt và bền.

Cấu trúc và Thiết kế

 • Có khung sườn hỗ trợ: Một số loại bạt che đi kèm với khung sườn để giữ cho bạt duy trì hình dạng và cung cấp sự hỗ trợ.
 • Có lỗ thông hơi: Để tránh tạo áp suất bên trong khi tàu di chuyển, bạt thường có lỗ thông hơi để giảm áp lực.
 • Có các khóa, dây thừng hoặc buộc chặt: Để bắt chặt bạt với tàu, cano hoặc ghe thuyền, thường có các khóa, dây thừng hoặc phương pháp buộc chặt khác.

Đặc điểm chức năng

 • Chống nước: Bạt che phải có khả năng chống nước tốt để bảo vệ tàu khỏi thấm nước.
 • Chống UV: Vì thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạt cũng cần có khả năng chống tia UV để không bị phai màu và giảm độ bền.
 • Bền vững: Được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền, đặc biệt khi đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Dễ lắp đặt và di chuyển: Bạt che thường được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ khi cần thiết.
Cấu tạo bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền
Cấu tạo bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền

Những đặc điểm trên thường tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể của từng loại tàu, cano hoặc ghe thuyền.

Ưu điểm của bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền

Bạt che phủ đem đến nhiều ưu điểm quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì các phương tiện thủy như tàu biển, cano, ghe thuyền:

 • Chống thấm nước: Bạt che phủ được làm từ vật liệu chống thấm nước, ngăn chặn nước mưa, sóng biển và bọt nước xâm nhập vào bên trong tàu, cano hay ghe thuyền.
 • Chống tia UV: Ánh nắng mặt trời có thể làm hỏng các bề mặt nhựa, gỗ và kim loại. Bạt che phủ bảo vệ khỏi tác động của tia UV, giúp bảo quản và duy trì bề ngoài của phương tiện thủy.
 • Bảo vệ khỏi tác động môi trường: Bạt che phủ ngăn bụi bẩn, lá cây, cành cỏ hoặc các tác động khác từ môi trường xung quanh, giúp duy trì sự sạch sẽ và tránh hỏng hóc.
 • Tăng tuổi thọ cho tàu, cano, ghe thuyền: Bằng cách bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài, bạt che phủ giúp gia tăng tuổi thọ và kéo dài vòng đời của phương tiện thủy.
 • Tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng: Bạt che phủ có thể tùy chỉnh kích thước, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, cung cấp sự linh hoạt khi sử dụng và bảo quản phương tiện thủy.
 • Tạo vẻ ngoại hình đẹp: Ngoài việc bảo vệ, bạt che phủ cũng có thể tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho tàu, cano hoặc ghe thuyền với các màu sắc và thiết kế khác nhau.
 • Giảm chi phí bảo dưỡng: Bảo quản tốt bằng bạt che phủ giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sau này, đồng thời duy trì giá trị của phương tiện thủy.
 • Bảo vệ hàng hóa hoặc trang thiết bị bên trong: Bạt che phủ cung cấp lớp an toàn bảo vệ cho hàng hóa hoặc trang thiết bị bên trong tàu biển, cano, ghe thuyền khỏi các yếu tố bên ngoài.

Những ưu điểm này khiến bạt che phủ trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong việc duy trì, bảo quản và bảo vệ phương tiện đường thủy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của biển cả và các điều kiện thời tiết khác nhau.

Ưu điểm của bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền
Ưu điểm của bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền

Nhược điểm của bạt che phủ

Mặc dù bạt che phủ có nhiều ưu điểm như bảo vệ khỏi thời tiết, dễ di chuyển và lắp đặt, nhưng cũng có một số nhược điểm cần xem xét:

Độ bền hạn chế

Tuổi thọ hạn chế: Bạt che thường không có tuổi thọ lâu dài như các vật liệu khác như kim loại hoặc nhựa cứng.

Dễ bị hỏng: Dù làm từ vật liệu chịu nước, bạt che vẫn dễ bị rách, xé nếu bị va đập hoặc tác động mạnh từ các vật thể sắc nhọn.

Bảo quản và chăm sóc

Dễ bị bám bẩn: Bạt che có thể dễ bám bẩn từ môi trường xung quanh, cần được làm sạch thường xuyên để duy trì chất lượng.

Khả năng mất màu: Ánh nắng mặt trời và các yếu tố thời tiết có thể làm mất màu bạt che theo thời gian.

Điều kiện thời tiết cực đoan

Không chống lại mọi điều kiện thời tiết: Trong trường hợp thời tiết cực đoan hoặc bão lớn, bạt che có thể không đủ mạnh mẽ để bảo vệ hoàn toàn tàu hoặc phương tiện khỏi thiệt hại.

Chi phí và sửa chữa

Chi phí sửa chữa: Khi bị hỏng, việc sửa chữa hoặc thay thế bạt che có thể tốn kém và đôi khi phức tạp.

Chi phí ban đầu: Bạt che chất lượng cao có thể có chi phí khá cao khi so sánh với các vật liệu khác.

Mặc dù có nhược điểm, bạt che vẫn là lựa chọn phổ biến và hiệu quả để bảo vệ tàu, cano và ghe thuyền khỏi yếu tố thời tiết và môi trường. Để tối ưu hóa độ bền và sử dụng hiệu quả, việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng.

Mặc dù có nhược điểm, bạt che vẫn là lựa chọn phổ biến và hiệu quả để bảo vệ tàu, cano và ghe thuyền khỏi yếu tố thời tiết và môi trường.
Mặc dù có nhược điểm, bạt che vẫn là lựa chọn phổ biến và hiệu quả để bảo vệ tàu, cano và ghe thuyền khỏi yếu tố thời tiết và môi trường.

Lợi ích bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền mang lại cho khách hàng

Bạt che phủ tàu thuyền là sản phẩm không còn xa lạ trong nhiều lĩnh vực như vận tải, hàng hải,…. Đây là dòng bạt che chuyên dụng có khả năng che phủ và độ bền cực tốt. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại bạt che phủ tàu thuyền với giá cả và chất lượng đảm bảo.

Tàu thuyền vận chuyển hàng hóa trên biển, tàu thuyền cập cảng chờ xuất khẩu,… sẽ chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Để đảm bảo các loại hàng hóa và tàu thuyền được đảm bảo chất lượng cần sử dụng các loại bạt che phủ.

Bạt che phủ giúp bảo quản hàng hóa khỏi thời thiết, tránh ẩm, tránh nước. Nhờ đó hàng hóa dù chưa được nhập kho vẫn đảm bảo.

Bảo vệ khỏi thời tiết

Bạt che có khả năng chịu nước, chống nắng, chống gió, bảo vệ tàu thuyền khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài như mưa, nắng, tuyết, hoặc sương muối gây ăn mòn, làm giảm độ bền của tàu.

Bảo vệ tàu khỏi tác động của môi trường

Bạt che giúp ngăn ngừa việc tàu bị ảnh hưởng bởi môi trường biển như muối, oxy hóa, hoặc ẩm ướt, từ đó giữ cho bề mặt và cấu trúc của tàu luôn được bảo quản tốt.

Bảo vệ trang thiết bị và vật dụng bên trong

Ngoài việc bảo vệ bề mặt tàu, bạt che cũng bảo vệ các trang thiết bị, đồ dùng bên trong tàu như máy móc, dụng cụ, đồ dùng cá nhân, tránh khỏi tác động trực tiếp của thời tiết và môi trường.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa

Bảt che giúp giảm thiểu tần suất bảo dưỡng và sửa chữa của tàu do bảo vệ tốt hơn, từ đó giảm chi phí và thời gian cần thiết để duy trì và sửa chữa tàu.

Lợi ích bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền mang lại cho khách hàng
Lợi ích bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền mang lại cho khách hàng

Tăng tuổi thọ cho tàu

Việc bảo vệ tàu bằng bạt che sẽ kéo dài tuổi thọ của tàu, giúp tàu được sử dụng lâu dài hơn mà không cần thường xuyên thay thế hay sửa chữa.

Bảo vệ giá trị tài sản

Tàu biển, cano, ghe thuyền thường là tài sản đắt tiền. Bảt che giúp bảo vệ giá trị của chúng trước các yếu tố môi trường, giữ cho chúng luôn trong điều kiện tốt nhất.

Tạo sự tiện ích và thuận tiện

Việc có bạt che phủ tàu cũng mang lại sự tiện ích khi không sử dụng tàu. Nó giúp tránh bụi bẩn, lá cây, và các tác động từ môi trường xung quanh, giữ tàu luôn sạch sẽ và dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Những lợi ích trên đây làm cho việc sử dụng bạt che trở nên cần thiết và hữu ích đối với việc bảo quản và duy trì các loại tàu biển, cano, ghe thuyền của khách hàng.

Với sự xuất hiện của bạt che phủ tàu thuyền, các dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hải trở nên giảm thiểu rủi ro hơn. Đặc biệt, nhờ đó, các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Báo giá bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền tại Anh Phát Group 

Bạt che tàu biển là bạt PVC cao cấp, chất lượng cao, 3 lớp, hai lớp nhựa và một lớp vải bố bên trong có lớp vải bố được sử dụng với cường độ chịu lực cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Bạt che hàng tàu có độ bền rất cao, là loại bạt che tốt nhất trong các loại bạt che. Bạt che tàu có thể dùng được khoảng 8 năm.

 • Dày: 0.55 và 0.64 mm
 • Màu sắc: màu xanh đen và màu xanh rêu
 • Kích thước: 1m5 x 60m/cuộn

Chúng tôi cam kết may và ép đúng sản phẩm bạt qúy khách lựa chọn. Bạt che phủ đảm bảo kín nước, giữ ẩm, chống cháy, thời gian sử dụng lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt: mưa nắng nhiều, che phủ hàng hoá vật liệu nơi va chạm quẹt nhiều hoặc nhu cầu che kín, giữ ẩm, chống ẩm.

Hiện nay bên Anh Phát Group được ưa chuộng để che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền là Bạt PVC 0.64 Muyngsung Hàn Quốc, có màu tín than hoặc màu xanh rêu.

Giá hiện tại 65.000đ/m2, tính theo m2 thành phẩm, sản xuất gia công theo quy cách quý khách gửi yêu cầu. Ngoài ra Anh Phát Group chúng tôi còn có các loại bạt che khách nhau. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Báo giá bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền tại Anh Phát Group 
Báo giá bạt che phủ tàu biển, cano, ghe thuyền tại Anh Phát Group

Lưu ý: Báo giá bán tại xưởng chưa bao gồm phí vận chuyển và 10% VAT. Giá cả có thể thay đổi theo tùy thời điểm theo thị trường nên khách hàng liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Bạt che phủ tàu thuyền với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu

Bạt che tàu thuyền mặc dù được cấu tạo từ nhiều lớp với khả năng che phủ cực tốt. Nhưng lại đảm bảo sự thông thoáng ở cả bên trong. Vì thế, khi che phủ các hàng hóa như thực phẩm cũng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Tùy vào chất liệu sản xuất bạt mà quyết định tới độ bền sản phẩm. Thông thường bạt che tàu thuyền dày từ 0.4mm – 0.64mm. Một số sản phẩm có tráng lớp chống cháy, khả năng chống nước tốt.

Bạt che phủ tàu thuyền có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể mua loại bạt phù hợp.

Thực tế, các dịch vụ cung cấp bạt che phủ tàu thuyền hiện nay, ngoài các sản phẩm bán sẵn, còn có sản xuất theo yêu cầu kích thước của khách hàng. Vì thế, rất thuận tiện cho việc sử dụng cũng như bảo quản.

Bạt che tàu thuyền là sản phẩm không còn xa lạ trong nhiều lĩnh vực như vận tải, hàng hải,… Đây là dòng bạt che chuyên dụng có khả năng che phủ và độ bền cực tốt.

Tàu thuyền vận chuyển hàng hóa trên biển, tàu thuyền cập cảng chờ xuất khẩu sẽ chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Để đảm bảo các loại hàng hóa và tàu thuyền được đảm bảo chất lượng cần sử dụng các loại bạt che tàu thuyền chất lượng.

Độ dày thường sử dụng từ 0.4mm – 0.64mm. Có màu xanh đen và xanh rêu. Khổ bạt 1.52m x 50m được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc. Có chữ Korea chạy dọc 2 biên bạt. Gia công ép theo yêu cầu. Đóng khoen thép, nhôm, đồng xi, đồng nguyên chất cho từng khách hàng.

Được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên rất bền, bạt che tàu có thể sử dụng lại nhiều lần. So với các hình thức che phủ khác, sử dụng bạt che tàu tiết kiệm chi phí và tiện dụng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, bạt che tàu phù hợp với mọi thời tiết và chịu được va đập cao. Vì thế, có thể sử dụng cho các loại tàu thuyền vận tải hàng hóa nhiều ngày trên biển.

Một số dòng bạt che tàu thuyền còn có khả năng chống cháy rất tốt
Một số dòng bạt che tàu thuyền còn có khả năng chống cháy rất tốt

Một số dòng bạt che phủ tàu thuyền còn có khả năng chống cháy rất tốt. Vì thế, có thể sử dụng bạt che ở cản những môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Bên cạnh việc sử dụng trong vận tải biển, bạt che phủ tàu thuyền còn được sử dụng để che hàng hóa, thiết bị trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng loại bạt này để phủ trang trại bảo vệ cho vật nuôi,…

Chính sách giao hàng và thanh toán ở Anh Phát Group

Phạm vi giao hàng

 • Giao Hàng Nội Thành: Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành đối với đơn hàng trên một ngưỡng giá cụ thể. Đối với đơn hàng dưới ngưỡng giá, áp dụng một khoản phí giao hàng nhỏ.
 • Giao Hàng Ngoại Thành và Quốc Tế: Áp dụng chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và quốc gia đích. Cung cấp các phương thức vận chuyển khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Các phương thức thanh toán chấp nhận

 • Thanh Toán Trực Tiếp: Chấp nhận thanh toán trực tiếp khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc điểm giao hàng.
 • Chuyển Khoản Ngân Hàng: Cung cấp thông tin tài khoản để khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh Toán Trực Tuyến: Hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến an toàn và phổ biến.

Thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển

Thời Gian Giao Hàng:

 • Giao hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc cho đơn hàng nội thành và 5-7 ngày làm việc cho đơn hàng ngoại thành.
 • Cung cấp dịch vụ giao hàng ưu tiên cho những đơn hàng cần giao ngay.

Chi Phí Vận Chuyển:

 • Tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng và khoảng cách.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vượt qua một ngưỡng giá cụ thể.

Ưu Đãi Giao Hàng Nhanh: Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh với chi phí ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu gấp.

Ưu Đãi Cho Đơn Hàng Lớn: Chiết khấu hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng lớn hoặc đối tác kinh doanh mua số lượng lớn.

h giao hàng và thanh toán ở Anh Phát Group
h giao hàng và thanh toán ở Anh Phát Group

Lưu ý

Thông tin cụ thể về phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ được cung cấp chi tiết và minh bạch trên trang web và trong quá trình quá trình đặt hàng.

Tại sao nên chọn mua sản phẩm tại Anh Phát Group

Chất lượng cao

Sản phẩm phải trải qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, kiểu dáng, thông số kỹ thuật…phải thật sự đảm bảo mới giao đến tay khách hàng. Và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã mua nó.

Giá cả hợp lý

Giá cả của chúng tôi là hợp lý với chất lượng sản phẩm cung cấp. Và khi so sánh với phần còn lại của ngành, giá của chúng tôi phải chăng hơn và ít đắt hơn.

Chiết khấu cao

Chúng tôi luôn có chính sách giá sỉ, chiết khấu cao cho đại lý, đơn vị thi công hay các dự án công trình lớn trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều kèm theo chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí nếu bị lỗi kỹ thuật.

Quy trình đặt hàng bên Anh Phát Group

Quy trình đặt hàng khi mua bạt che phủ cho tàu biển, cano, và ghe thuyền thường bên chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kích thước và loại bạt

 • Xác định kích thước cần thiết cho việc che phủ tàu, cano, hoặc thuyền.
 • Lựa chọn loại vật liệu bạt phù hợp với nhu cầu sử dụng (chống nước, chịu nhiệt, chống UV, bền vững trong môi trường biển, vv.)

Bước 2: Liên hệ với Anh Phát Group

 • Tham khảo chất liệu, nhân viên tư vấn báo giá
 • Xác định lại thông tin đơn hàng (kích thước, số lượng, loại bạt, mục đích sử dụng v.v.).

Bước 3: Thanh toán và vận chuyển

Thanh toán

Thực hiện thanh toán theo điều khoản được thống nhất (thanh toán trước, thanh toán sau khi nhận hàng, hoặc theo hợp đồng). Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và hiểu rõ về điều khoản thanh toán.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua tài khoản Anh Phát Group chúng tôi

Giao hàng

Chờ đợi quá trình sản xuất, xuất hàng và giao hàng theo thời gian đã thống nhất.

Khi nhận được hàng, kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của bạn và không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Quy trình đặt hàng bên Anh Phát Group
Quy trình đặt hàng bên Anh Phát Group

Những câu hỏi của khách hàng hỏi Anh Phát Group

Dưới đây Anh Phát Group sẽ trả lời những câu hỏi, thắc mắc khách hàng thường xuyên đặt ra câu hỏi:

Bạt che có khả năng chống thấm đủ tốt không? Điều này quan trọng để bảo vệ tàu, cano hoặc ghe thuyền khỏi nước và ẩm ướt.?

Bạt che của chúng tôi thường được làm từ các loại vải PVC chất lượng cao, có khả năng chịu nước tốt, bền vững với thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống thấm. Chất liệu này giúp bảo vệ tàu, cano hoặc ghe thuyền khỏi tác động của môi trường biển và tia UV.

Cách lắp đặt bạt che như thế nào? Có dễ dàng không?

Bạt che của chúng tôi đi kèm với hướng dẫn lắp đặt chi tiết và dễ hiểu. Quy trình lắp đặt đơn giản, và chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ nếu bạn cần. Việc sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng, chỉ cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Làm thế nào để bảo quản bạt che sau khi sử dụng? Có cần chăm sóc đặc biệt không để nó duy trì được độ bền và chất lượng?

Để bảo quản bạt che sau khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lau sạch bằng nước và không dùng các chất tẩy mạnh. Lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp để bảo tồn độ bền và chất lượng của bạt che.

Bạt che tàu thuyền được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải, hàng hải
Bạt che tàu thuyền được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải, hàng hải

Lựa chọn đơn vị cung cấp bạt che phủ tàu thuyền uy tín

Bạt che phủ tàu thuyền được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải, hàng hải. Đây là thiết bị sử dụng để che chắn các loại hàng hóa khỏi tác động của thời tiết.

Nhờ khả năng chống thấm, chống nước tốt, bạt che tàu là giải pháp đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa, vật liệu ngoài trời.

Nhờ có bạt che phủ tàu thuyền mà các thùng hàng container trên biển không sợ bị nước mưa ngấm vào làm ảnh hưởng hàng hóa. Với bạt che phủ tàu thuyền, bạn yên tâm với hàng hóa vận chuyển lênh đênh trên biển.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bạt che tàu. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành của mỗi đơn vị lại khác nhau. Bạt che tàu thuyền muốn đảm bảo chất lượng phải được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đúng tiêu chuẩn.

Các loại bạt che phủ tàu thuyền nếu quá mỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng che phủ. Vì thế, việc tìm được đơn vị cung cấp bạt uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về thiết bị máy móc cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình sản xuất bạt che phủ tàu thuyền của mình, để tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm bạt che tàu chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Sự vệ sinh và chất lượng sản phẩm chính là công cụ giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, việc đầu tư cho một sản phẩm bạt che phủ tàu thuyền chính là một khoản đầu tư hoàn hảo.

Xem thêm sản phẩm cùng loại: bạt mui xe tải

Báo giá bạt mui xe tải, may bạt che phủ thùng xe tải loại dày giá rẻ

Xem video xưởng may ép bạt Anh Phát group

Liên hệ mua sản phẩm hay nhận tư vấn hỗ trợ theo thông tin dưới đây!!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Lê Khánh IT : Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức. Xin Trân Trọng Cám Ơn !!!

Cùng Chủ Đề

Thi công lót bạt chống thấm hồ nuôi tôm.
Dịch vụ thi công lắp mái bạt che trước hiên nhà Anh Phát Group.
Bạt cuốn che nắng thương hiệu Anh Phát Group.
Thi công bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group
Bạt mui xe tải có thể gấp lại được, đựng gọn trong túi hình chữ nhật có tay xách, tiện lợi cất giữ và mang đi
bạt che làm vách ngăn anh phát group
SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại số điện thoại tại đây. Xin cảm ơn!

Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678