CHÍNH SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI ANH PHÁT GROUP

CHÍNH SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI ANH PHÁT GROUP

Sử dụng mái hiên nắng để che chắn mưa, nắng, gió, bụi…. đã không còn lạ với người với chúng ta nữa. Tuy nhiên, sử dụng bạt che nắng như thế nào cho hiệu quả và lâu bền thì rất ít người làm được.

Nếu bạn biết cách sử dụng khoa học sẽ giữ mái hiên luôn đẹp như mới và bền bỉ theo thời gian. Thông thường mái hiên có tuổi thọ rất cao từ vài năm có thể là 10 năm.

Tuổi thọ bạt che nắng ban công 1 phần phụ thuộc vào chất lượng mái hiên, một phần là cách sử dụng của các bạn.

Vì thế hôm nay Anh Phát Group sẽ chỉ các bạn cách sử dụng mái hiên này trong bài viết dưới đây. Chắc hẳn đây sẽ là những kinh nghiệm để giúp bạn sử dụng mái hiên bền và hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng mái hiên nắng để che chắn mưa, nắng, gió, bụi....
Cách sử dụng mái hiên nắng để che chắn mưa, nắng, gió, bụi….

Cách sử mái hiên di động.

Cách sử dụng mái hiên di động chỉ cần một thao tác đơn giản. Bạn có thể dễ dàng kéo ra và thu vào theo nhu cầu sử dụng của mình, ngoài ra mái hiên di động có tính linh động bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào cần sử dụng.

Và đặc biệt, cách sử dụng mái hiên di động đơn giản, không cần tốn lực do đó người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Các loại mái hiên thông dụng.

Một số mái hiên thông dụng mà Anh Phát Group đang cung cấp:

  • Mái hiên di động
  • Máy hiên di động chữ A
  • Bạt mái xếp
  • Bạt cuốn…
Khuyến khích khách hàng liên hệ và đặt hàng
Khuyến khích khách hàng liên hệ và đặt hàng

Hướng dẫn sử dụng bạt che hiệu quả, lâu năm.

Nhẹ tay khi kéo và cuộn bạt che lại.Do tính năng của mái hiên được sử dụng thường xuyên, đối với loại bạt thường xuyên sử dụng ngoài trời Anh Phát Group khuyên bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt thật kỹ, hay cố định một chỗ để giảm tác động nhiều sẽ làm bạt dễ bị rách.

Còn đối với loại bạt ít dùng, sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh và gấp gọn, để nơi khô ráo tránh bạt bị ẩm ướt dễ bị nấm mốc, mục nát.

Tuyệt đối bạn không được níu hay treo vật nặng vào bạt sẽ làm cho bạt bị trùng xuống, nhăn nhúm và dễ làm rách bạt.

Cuốn gọn sản phẩm khi không cần thiết.

Khi trời mưa to gió lớn theo kinh nghiệm của Anh Phát Group bạn nên thu bạt vào không nên sử dụng nữa. Mặc dù tất cả các loại mái hiên của Anh Phát Group sử dụng hiện nay đều sử dụng chất liệu bạt có thể chống lại được với gió lớn cấp 6, cấp 7.

Tuy nhiên trong trường hợp bão lớn kéo theo những cơn gió mạnh vẫn có thể xảy ra những hư hỏng.Ngoài ra, việc thu gọn mái bạt che lại sẽ hạn chế lượng nước mưa đọng lại bên trên mái, lâu ngày có thể gây mục nát phần bạt
mái che.

Cuốn gọn sản phẩm bạt mái hiên khi không cần thiết
Cuốn gọn sản phẩm bạt mái hiên khi không cần thiết

Vệ sinh bạt che ngay sau khi trời mưa.

Và bạt mái hiên sử dụng thời gian lâu dài dù đã được phủ lớp PVC chống bụi nhưng vẫn sẽ có lá cây, bụi bặm do gió mang đến và đọng lại trên bạt.

Đặc biệt, vào mùa mưa mái che sẽ bị đọng nước dẫn đến tình trạng nấm mốc, rêu xanh phát triển. Do đó, hãy vệ sinh mái che ngay sau khi trời mưa sẽ giúp làm sạch và làm khô bề mặt bạt mái che tốt nhất, tránh tình trạng ngưng tụ của bụi bẩn, vi sinh vật sót lại, gây ẩm mốc, xuất hiện rêu xanh vừa mất thẩm mỹ vừa làm giảm tuổi thọ của mái hiên.

Bảo dưỡng mái hiên định kỳ.

Bảo dưỡng định kỳ cho mái hiên là điều quan trọng nhất khi sử dụng các loại mái hiên ngoài trời này.

Và đặc biệt với thời tiết nắng, mưa thất thường, và có nhiều cơn bão mỗi năm ở Việt Nam cho nên tuổi thọ của bạt che sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Khi sử dụng sản phẩm ở ngoài bạn cần lưu ý là hãy lên lịch để bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho sản phẩm để có thể sử dụng sản phẩm được lâu dài nhất, có thể tiết kiệm được chi phí sửa hay mua sắm sản phẩm mới.

Theo Anh Phát Group bạn có thể vệ sinh theo tháng nếu như mái hiên được sử dụng ở khu vực có thời tiết nắng nóng, chịu ảnh sáng trực tiếp từ mặt trời vào buổi chiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của mái hiên.

Còn ngược lại với những khu vực không có nhiều tác động từ thời tiết thì bạn có thể bảo dưỡng và vệ sinh mái hiên theo quý.

Nếu bạn đang sử dụng mái hiên di động tay quay thì bạn cần thay dầu nhớt định kỳ để tay quay hoạt động được trơn tru giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Khi bạt bị rách bạn cần nhanh chóng sửa lại bằng cách vá hoặc khâu lại kịp thời nếu đó là vết rách nhỏ chưa cần thay cái mới để tránh khi có gió thổi mạnh sẽ làm vết rách ngày càng rộng thêm mà bạn sẽ không tài nào tiếp tục sử dụng được nữa.

Thêm một điều nữa Anh Phát Group muốn nhắc nhở bạn đó là không được lấy vải bạt che nắng mưa đem trải xuống đất.

Vệ sinh định kì để bạt được sử dụng lâu hơn
Vệ sinh định kì để bạt được sử dụng lâu hơn

Lựa chọn đơn vị cung cấp bạt che mái hiên chất lượng.

Anh Phát Group muốn nói với các bạn là hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp mái hiện với chất liệu bạt đạt tiêu chuẩn.

Nếu quá trình sử dụng của bạn rất cẩn thận, chăm chút nhưng nếu bạn chọn mua loại bạt không chính hãng, chất lượng kém thì cũng không công. Vì thế ngay từ đầu lựa chọn mua, lắp đặt mái hiên che nắng, che mưa bạn phải lựa chọn một một nhà cung cấp mái hiện với bạt chính hãng.

Anh Phát Group là một trong những đơn vị cung cấp lắp đặt bạt che nắng chất lượng, chính hãng uy tín, chất lượng sản phẩm được khách hàng khu vực Đà Nẵng và khu vựng lân cận cũng như cả nước được đánh giá cao.

Cùng với mức giá bán hấp dẫn, kết hợp những ưu đãi lớn như miễn phí lắp đặt… khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn mái hiên di động tại Anh Phát Group

Và hãy lên kế hoạch bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để đem lại chất lượng tốt và tăng tuổi thọ của mái hiên, tiết kiệm chi phí đáng kể cho các bạn nhé!

 

 

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức

SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT
Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678