CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI ANH PHÁT GROUP

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI ANH PHÁT GROUP

Công ty chúng tôi với sứ mệnh phục vụ và luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu với tất cả những gì tốt nhất phương châm TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG – KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ

Sứ mệnh phục vụ chăm sóc khách hàng

Anh Phát Group luôn luôn trân trọng phục vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình, tận tâm cởi mở, hợp tác. hỗ trợ 24/7 mọi thông tin sản phẩm, kỹ thuật.

Tận tâm chăm sóc khách hàng dù lớn hay nhỏ từ những công trình chỉ vài m2 đến công trình mái xếp hàng ngàn m2 . Đội ngũ nhân viên Anh Phát Group có mặt trên khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc tư vấn, hỗ trợ tốt nhất thuận tiện nhất.

Chúng tôi không quản ngày, hay đêm ngày nghỉ lễ, và tết để đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng như mong muốn và cam kết với khách hàng.

Sứ mệnh phục vụ chăm sóc khách hàng
Sứ mệnh phục vụ chăm sóc khách hàng

Khu vực bán hàng

Hiện hữu trên toàn quốc chúng tôi đều có đại lý phân phối sỉ và lẻ linh phụ kiện vật tư mái hiên, mái xếp, bạt che nắng mưa ô dù che nắng giúp khách hàng dễ dàng thay thế khi cần mà không phải vất vả tìm kiếm, ở khu vực Đà Nẵng hoặc các khu vực lân cận Miền Bắc, Trung, Nam. Như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa ,Quảng Nam, Quãng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Bình Định, Đăk Lăk…

Khu vực bán hàng
Khu vực bán hàng

Hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ kĩ thuật

Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn mua hàng và hướng dẫn sử dụng lắp đặt bảo trì cũng như mô hình 3D lắp đặt mái xếp dễ hiểu cùng các thông số đầy đủ chi tiết và đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ liên tục 24/7.

Anh Phát Group chúng tôi cam kết 100% khách hàng sẽ lắp dựng thành công sản phẩm mà mình yêu cầu một cách dễ dàng nhất cũng như có thể chủ động vận hành đúng cách cùng với thông thạo cách sửa chữa khi găp hỏng hóc sẽ được Anh Phát Group thực hiện ngay khi các bạn có xác nhận đặt hàng với công ty.

Đội ngũ kĩ thuật sẽ lên mô hình lắp dựng 3D hướng dẫn chi tiết kĩ thuật thông số, quy cách mái xếp cần thi công sau đó cung cấp cho quý khách. Hoặc gửi kèm theo sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ kĩ thuật
Hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ kĩ thuật

Thông tin hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

A / Để được chăm sóc khách hàng ở xa tốt hơn. Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi theo nội dung tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp như Chủ tài khoản, số tài khoản, nội dung như bên chúng tôi yêu cầu để làm thủ tục thanh toán nhanh nhất.

B/ Liên hệ mua hàng trực tiếp tại Anh Phát Group
• Điện thoại: 0971 138 678
• WEBSITE : https://anhphatgroup.com/

 

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức

SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT
Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678