Thi công mái hiên mái xếp bạt kéo tại Đà Nẵng giá rẻ 2024 chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu làm bạt kéo tại Đà Nẵng đang ngày một gia tăng. Kèm theo đó là các cơ sở đơn vị mái hiên mái xếp bạt kéo cũng ngày càng mọc lên nhiều, khiến chất lượng thị trường ngày càng giảm sút làm khách hàng đắt đo không biết lựa chọn đơn vị nào. Hôm nay, Anh Phát Group ở đây sẽ hướng dẫn và thi công mái hiên Đà Nẵng dễ dàng đơn giản nhất.

Thi công mái hiên Đà Nẵng dễ dàng đơn giản nhất.
Nhu cầu làm mái hiên mái xếp bạt kéo đang ngày một gia tăng

Mái hiên mái xếp bạt kéo là gì?

Đây chính là thuật ngữ được nhiều người tìm kiếm trong hai ba năm gần đây. Bên cạnh đó nó còn được mọi người gọi bằng nhiều tên khác nhau như : “bạt kéo, mái che xếp, mái xếp lượn sóng, mái hiên xếp, mái che kéo, mái che bằng bạt, mái che đẹp”.

Nhưng tất cả đều có một nguyên lý, một cấu tạo chung, một cách làm chung và cuói cùng là cùng chung một mục đích sử dụng là che nắng mưa.

Mái bạt xếp lượn sóng được hiểu đơn giản là một hệ mái che mới, với tính ưu việt của nó, nó có thể thu vào hoặc mở ra một cách dễ dàng.

Chất liệu mái được làm bằng bạt và được chia làm nhiều đợt sóng, chính vì thế cho nên nó có tên gọi chung là mái hiên mái xếp bạt kéo.

Mái bạt xếp lượn sóng được hiểu đơn giản là một hệ mái che mới
Mái hiên mái xếp bạt kéo che nắng, che mưa

Hiện nay tại Đà Nẵng rất có nhiều nơi thi công mái hiên mái xếp bạt kéo, nhưng để tìm một công trình uy tín thì rất khó cho khách hàng. Đừng lo, Anh Phát Group chúng tôi ở đây nhận mọi mặt về thi công mái hiên Đà Nẵng, nhanh gọn, uy tín, chất lượng nhất.

Nhu cầu sử dụng mái hiên mái xếp bạt kéo

Mái hiên di động, thường được sự ưu tiên của các gia chủ nhờ vào sự tiện lợi trong việc di chuyển cũng như dễ dàng tháo gỡ lắp đặt…Chính vì vậy, nghề lắp đặt mái hiên tại mái hiên Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Mái hiên mái xếp bạt kéo được biết như đến như một thiết bị để lắp đặt che nắng che mưa cho bạn công, tiền sảnh, hiên nhà…Đặc biệt, mái hiên di động được thiết kế với ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng che mưa một cách tiện lợi nhanh chóng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp phát triển ngành nghề mái hiên mái xếp bạt kéo, mái hiên Đà Nẵng được sử dụng rộng rãi tại khắp nơi với những chất liệu và nhiều loại khác nhau.

Mái hiên mái xếp bạt kéo càng được nhiều người biết đến nhờ vào sự tiện ích cũng như việc tăng diện tích cho ngôi nhà của mình và cả thêm phần thẩm mỹ góp cho không gian ngôi nhà đẹp hơn.

Chính vì sự đa dạng của mái hiên mái xếp bạt kéo với các kiểu cách thiết kế cũng như công dụng khác nhau như mái hiên quay tay, mái hiên di động mái rủ, mái hiên di động  mái vòm, mái hiên di động mái xếp, mái hiên di động điều khiển từ xa, mái hiên di động cao cấp cho nên mái hiên di động ngày càng phát triển hơn.

Mái hiên mái xếp bạt kéo được người dùng ưa chuộng
Mái hiên di động ngày càng phát triển

Ngoài việc tiện lợi cho việc che mưa che nắng mái hiên di động còn giúp cho khuôn viên ngôi nhà nổi bật hơn, góp phần tăng vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà cũng như sự kết hợp hài hòa với màu sắc của ngôi nhà bạn.

Mái hiên mái xếp bạt kéo được người dùng ưa chuộng trong việc thiết kế cho nhà của thì mái che nhà hàng lại được biết đến với công dụng tăng diện tích cho các nhà hàng để tiện lợi cho việc kinh doanh.

Mái che nhà hàng được nhiều nhà hàng quán café ưa chuộng vì tính tiện lợi che nắng che mưa tháo gỡ và lắp đặt dễ dàng cùng với việc tăng không gian và thẩm mỹ cho khuôn viên…

Và những ngày nắng nóng mái bạn chỉ cần kéo mái che ra và tận hưởng không khí tự nhiên từ mái che nhà hàng mang lại, buổi tối mái cho nhà hàng được cuộn lại giúp cho chúng ta có thể tận hưởng không khí mà tự nhiên mang lại.

Mái hiên Đà Nẵng ở các nhà hàng bạn có thể thấy được sự sang trọng lịch sự của khoảng vườn trống, ngôi nhà, không gian mà chi phí thấp cũng như sự đa dạng về kiểu cách và màu sắc.

Mái hiên Đà Nẵng ở các nhà hàng sang trọng lịch sự
Đa dạng về kiểu cách và màu sắc

Các bước thi công mái hiên mái xếp bạt kéo Đà Nẵng

Giai đoạn 1: Hướng dẫn các bước làm mái hiên mái xếp bạt kéo

Bước 1: Khảo sát trước khi thi công mái hiên mái xếp bạt kéo

Như chúng ta đã biết khi thi công bất cứ một công trình gì thì công tác đầu tiên không thể thiếu đó là khảo sát thực địa tại công trình.

Việc khảo sát với mục địch nắm rõ được các thế mạnh, các điểm yếu, các tính chất đặc thù để tư vấn và thiết kế cho phù hợp với các công trình xung quanh đông thời nắm bắt yêu cầu , mong muốn của chủ đầu tư.

Vậy khi đi khảo sát chúng ta cần chẩn bị những gì :

 • Thước dây, hoặc thước kéo để đo lại hiện trạng sau đó để thiết kế và  sản xuất và làm dự toán
 • Sổ ghi chép:  ghi chép lại kích thước, ghi chú các yếu tô ảnh hưởng xung quanh để chúng ta lưu ý khi thi công.
 • Mẫu vật liệu như : Bạt myung-sung hoặc mẫu bạt Dongyang, bi, buly. Với tâm lý sợ hàng giả, hàng nhái của khách hàng, khi chúng ta mang các mẫu vật liệu thực tế cho khách hàng xem, đó là 1 sự tin tưởng tuyệt đối và làm cho khách hàng dễ ra quết định hơn khi lựa chọn màu sắc, chất liệu hay đơn vị thi công.
 • Chuẩn bị các hình ảnh, mẫu công trình mái xếp đã làm. Đây là cái cần có để cho khách hàng hiểu một cách nhanh nhất về công trình của họ khi thi công xong nó sẽ làm giống như mẫu nào
 • Fly cam ( nếu có), giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn, nhìn hiện trạng một cách tổng thể, thuận tiện cho việc thiết kế sau này.

Như vậy tất cả các công cụ trên mà Anh Phát Group vừa chia sẻ đã giúp chúng ta chủ động trong việc khảo sát và tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Khảo sát và tư vấn cho khách hàng
Khảo sát trước khi thi công mái hiên mái xếp bạt kéo

Bước 2 : Thiết kế bản vẽ mái hiên mái xếp bạt kéo

Để làm được một công trình mái xếp đẹp điều không thể thiếu đó chính là công tác thiết kế mái xếp di động, với mục đích

 • Trình chủ đầu tư về phương án thiết kế mái bạt xếp lượn sóng.
 • Thống nhất về hình thức, chủng loại, kết cấu của mái bạt xếp lượn sóng.
 • Là căn cứ để hai bên nghiệm thu.
 • Là căn cứ đẻ các đội thợ thi công chính xác.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín.

Vậy để thiết kế 1 bản vẽ mái bạt xếp lượn sóng thì làm bằng cách nào ?

Đối với những người rành về máy tính, các bạn có thể tải phần mềm autocad về, chúng ra có thể học trên youtube là có thể làm được.

Đối với những bạn nào cần tốc độ, và độ chuyên nghiệp cao thì các bạn có thể thuê một đơn vị độc lập chuyên thiết kế các hệ mái hiên mái xếp bạt kéo. Hoặc liên hệ với Anh Phát Group để được thực hiện trọn bộ thi công mái hiên Đà Nẵng.

Công tác thiết kế mái xếp di động
Thiết kế bản vẽ mái hiên mái xếp bạt kéo

Bước 3: Lên báo giá, dự toán chi tiết cho một công trình mái hiên mái xếp bạt kéo

Sau khi chúng ta đã khảo sát hết công trình, đã thiết kế thì lúc này đã có đầy đủ kích thước , khối lượng, đây chính là cơ sở để có thể lên một bản dự toán chi tiết, các công việc , các chi phí, và tiến độ để gửi cho chủ đầu tư.

Để hình dung một cách dễ dàng hơn Anh Phát Group sẽ báo giá chi phí thực hiện một cách chi tiết và tối ưu chất lượng nhất.

Bước 4: Chuẩn bị vậy liệu trước khi làm mái bạt xếp kéo

Khi chúng ta đã thống nhất, ký hợp đồng với chủ đầu tư về việc thi công mái bạt xếp lượn sóng xong, thì bây giờ sẽ là công tác chuẩn bị vật tư, vật liệu để quá trình thi công được thực hiện một cách trơn tru và đúng tiến độ.

Để làm được một công trình mái xếp thì chúng ta cần 2 loại vật liệu chính:

Một là vật liệu để làm khung thép.

 • Bulong liên kết móng
 • Bulong liên kết các đoạn kèo , kèo ray và cột
 • Cột mái xếp , có thể làm bằng cột sắt tròn hoặc làm bằng cột giàn không gian.
 • Kèo chịu lực và kèo ray lằm bằng sắt.
Vật liệu để tiến hành làm khung
Vật liệu để làm khung thép

Hai là các phụ kiện mái bạt xếp.

 • Bạt mái xếp, phần này các bạn phải đặt trước để trong khi chúng ta gia công khung, bên may ép bạt mái xếp đi dộng cùng lúc gia công luôn để đảm bảo tiến độ thi công.
 • Bi mái xếp.
 • Puly mái xếp.
 • Máng treo mái xếp, ( u treo mái xếp, ray treo ámi xếp)
 • Dây kéo mái xếp.
 • Dây cữ mái xếp
 • Motor mái bạt xếp.
 • Tay quay mái bạt xếp.

Trên đây là tất cả các loại vật tư, linh kiện, phụ kiện mà Anh Phát Group vừa chia sẻ, ngoài ra bạn cần tìm hiểu về giá phụ kiện mái xếp để thi công được 1 công trình để biết rõ hơn.

mai-hien-mai-xep-bat-keo
Các phụ kiện mái bạt xếp.

Bước 5: Gia công khung kèo mái hiên mái xếp bạt kéo

Việc gia công khung kèo mái xếp khó hay dễ phụ thuộc vào tính chất công trình có độ dài hay ngắn.

Về cơ bản thường có 6 loại kèo như sau :

 • Kèo mái bạt xếp dạng đơn
 • Kèo mái bạt xếp dạng thang
 • Kèo mái bạt xếp dạng dạng hộp
 • Kèo mái bạt xếp dạng vòm
 • Kèo mái bạt xếp dạng I
 • Kèo mái bạt xếp dạng giàn không gian

Cột mái bạt xếp :

 •  Cột mái bạt xếp dạng đơn
 • Cột mái bạt xếp dạng hộp
 • Cột mái xếp thép hình

Kèo ray mái bạt xếp :

 • Kèo ray dạng hộp
 • Kèo ray làm đan bằng kèo thang
 • Kèo ray dạng đơn

Cuối cùng trong công tác gia công chính là sơn, chúng ta có thể sơn bằng sơn mạ kẽm hoặc các loại sơn chống gỉ, sau đó sơn phủ màu lên trên.

Gia công khung chuẩn bị lắp mái hiên mái xếp bạt kéo
Gia công khung kèo mái hiên mái xếp bạt kéo

Bước 6: Vận chuyển vật liệu mái hiên mái xếp bạt kéo tới công trình.

Lưu ý lớn nhất khi vận chuyển mái hiên mái xếp bạt kéo, đó là các công trình có đột vợt nhịp lớn, dẫn tới các kèo rất dài cỏ thể lên tới 20 – 30m.

Khi gia công chúng ta phải tính các khớp nối, đẻ có thể ghép lại và tháo ra một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt.

Giai đoạn 2: Hướng dẫn cách thi công tại công trường.

Bước 7: Thi công móng mái hiên mái xếp bạt kéo

Móng mái xếp to hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào diện tích của mái. Đối với các công trình có diện tích nhỏ, chúng ta có thể khoan bắt bulong xuống sàn và bắt cố định bản mã chân cột vào.

Còn đối với các công trình lớn, chúng ta cần làm móng cốc, có kích thước 50cm đến 1m, đào bỏ đất và đổ bê tông, chon bulong chữ j xống, đầu trển liên kết bản mã với cột

Bước 8: Dựng cột kết cấu mái hiên mái xếp bạt kéo

Cột mái xếp có thể sủ dụng loại cột đơ cho các công trình mái xếp dạng nhỏ, cột khôn gian hoặc cột tròn có đường kính lớn từ 141 – 350mm, khi dựng các cột to và cao , chúng ta nên sử dụng cẩu để tăng năng suất và hiểu quả làm việc.

Cột mái xếp có thể sủ dụng loại cột đơ cho các công trình mái xếp dạng nhỏ
Dựng cột kết cấu mái hiên mái xếp bạt kéo

Bước 9: Dựng kèo chịu lực và kèo thang cho mái xếp.

Cũng tương tư như cột, các hệ kèo mái bạt xếp chúng ta cũng nên sử dụng cẩu để lắp đặt kèo, đối với mái to, khổ độ lớn, còn các hệ kèo, mái nhỏ thi chúng ta có thể sử dụng giàn giáo hoặc thang chữ A để lắp đặt.

Bước 10: lắp đặt bạt xếp lên khung đã dựng sẵn

Đối với bạt, chúng ta sẽ làm như sau :

 • Tìm một khu vực rộng, trải bạt ra , xêp lớp theo chiều chảy nước sao cho bạt không bị rối, nhăn nheo, gập gẫy, sao cho phẳng nhất có thể.
 • Lấy thanh sao ( thanh sỏ bạt ) có thể dùng thanh thép 20x20x1.1, 25x25x1.1, 20x40x1.1 tuỳ từng khổ độ để chúng ta chọn được loại thép phù hợp nhất
 • Luồn thanh sáo vào lỗ đã được may ép sẵn trên bạt.
 • Đo khoảng cách giữa các kèo ray sau đó đánh dấu lên bạt.
 • Bắn bi kép lên vị trí vừa đánh dấu, sao cho ít sai số nhất có thể.
 • Lấy dây bó bạt lại sao cho gọn nhất có thể.
 • Kê sẵn giàn giáo để cẩu bạt lên gần vị trí lắp vào các thanh ray trên mái.
 • Dùng cẩu hoặc ròng rọc, cẩu bạt lên vị trí đã bố trí giàn giáo,
 • Lắp từng đợt sóng bạt vào ray , lắp đồng thời 2 bên sao cho đều nhất.
 • Sau khi lên bạt hết, chúng ra sẽ bắn giây cữ, để giữ khoảng cách giữa các sóng rơi vào khoảng 50cm.
Lắp đặt bạt xếp lên khi xong khung
Lắp đặt bạt xếp lên khung đã dựng sẵn

Bước 11: Lắp đặt mái phụ, che chắn các điểm giao nhau giữa các mái bạt xếp lượn sóng.

Các mái phụ chúng ta có thể làm bằng bạt, hoặc bằng mái nhựa kính. Chiều rộng trung bình khoảng 1m, sao cho che chắn không bị gột nước.

Bước 12: Lắp đặt motor tự động, làm hệ thống ròng rọc bạt kéo.

 • Để mái xếp kéo ra hoặc thu vào được, thì chúng ta phải lắp đặt hệ thống dây ròng rọc để kéo bạt, có thể lắp theo kiểu kéo tuần hoàn một dây hoặc lắp tuần hoàn 2 dây theo hình chữ u các bạn có thể xem tại dây.
 • Mái xếp có thể sử dụng bằng tay quay thao tác thủ công hoặc bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 13: Kiểm tra, sửa lỗi trước khi bàn giao mái mái hiên mái xếp bạt kéo.

Để công tác bàn giao thuận tiện thì trước tiên chúng ta sẽ kiểm tra nghiệm thu nội bộ trước sao cho mọi thư đều đảm bảo kết cấu, hoạt động trơn tru và đẹp nhất. Anh Phát Group xin gửi tới các bạn bảng checklist sau để tiện theo dõi, kiểm tra.

Bước 14: Nghiệm thu, bàn giao.

Cuối cùng, mọi thứ hoàn tất thì chúng ta sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu theo đúng thiết kế, đúng vật liệu, đúng tiến độ và hướng dẫn chủ đầu tư cách vận hành đưa vào sử dụng.

Sau khi bàn giao chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi
Nghiệm thu, bàn giao

Bước 15: Bảo hành, bảo trì mái xếp bạt xếp di động.

Sau khi bàn giao chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi, nếu mái có trục trặc về kỹ thuật thì phải điều chỉnh ngay, đồng thời sau khoảng thời gian 6 tháng hoặc 1 năm chúng ta sẽ tra mỡ bò vào các máng bạt treo xếp để mái luôn hoạt động trơn tru.

Chi tiết về mái hiên mái xếp bạt kéo ngoài trời

Bộ khung sườn mái bạt kéo

Được sử dụng bằng sắt hộp mạ kẽm, chống gỉ, có độ dày từ 1mm đến 2mm và có thể hơn tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, cũng như địa hình cần lắp đặt. Có thể gắn trực tiếp vào dầm nhà hoặc trồng dưới mặt nền đất, nền bê tông.

Phần mái bạt kéo

Về cơ bản là một tấm bạt khổ lớn được may ép thành dạng lượn sóng, giữa khoảng cách các sóng có lỗ được may ép sẵn để xỏ xương luồn bạt.

Xương luồn bạt được sử dụng chính yếu nhất là sắt hộp mạ kẽm 20 x 40 độ dày từ 1.2mm đến 1.4mm tùy vào kích thước mái xếp. Bạt mái xếp, bạt kéo được sử dụng từ vải bạt PVC, bạt nhập khẩu Hàn Quốc, Đài loan.

Từng dòng vải bạt sẽ có những công dụng ưu việt khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Từng dòng vải bạt sẽ có những công dụng ưu việt khác nhau
Cơ bản là một tấm bạt khổ lớn được may ép thành dạng lượn sóng

Bộ điều khiển mái xếp

Được dùng bằng dây dù 6mm luồn vào các ròng rọc kéo và cột cố định vào hai điểm đầu và cuối của mặt trên xương luồn bạt.

Phần chính là các bạc đạn được bắn vít cố định vào xương luồn bạt và xô vào thanh trượt bạc đạn giúp cho mái bạt của bạn có thể di chuyển được.

Lưu ý khi lắp đặt mái hiên mái xếp bạt kéo

Vật tư, linh kiện phải đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Từ những con bạc đạn cho tới vải bạt, các bạn phải nắm rõ những thông tin về chất liệu cũng như xuất xứ trước khi mua hàng. Tránh hỏng hóc quá nhanh sau quá trình sử dụng.

Độ cao của mái xếp, mái bạt kéo nên đặt ở mức vừa phải, không quá cao cũng như không quá thấp. Quá cao sẽ dễ dẫn đến lực gió, mưa, thời tiết cực đoan tác động gây dễ hư hỏng, rách bạt, làm tổn thất về kinh tế cũng như con người.

Quá thấp sẽ dễ gây cảm giác bức bí, mặc dù là vải bạt chống nóng đi nữa. Làm cho người sử dụng có cảm giác ngột ngạt, khó chịu, không đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, quán xá của bạn.

Các bạn nên lựa chọn kỹ càng trong quá trình chọn màu, phải đảm bảo hài hòa với màu chủ đạo khuôn viên ngôi nhà bạn, khu vực bạn muốn lắp đặt.

Ngoài tiêu chí thẩm mỹ, phong thuỷ, các bạn cũng nên cân nhắc giữa việc chọn tông màu. Tông màu cần dịu mắt, không quá chói hoặc quá tối khi nhìn vào.

Những lưu ý khi lắp đặt
Lưu ý khi lắp đặt mái hiên mái xếp bạt kéo

Ứng dụng của mái hiên mái xếp bạt kéo

 • Thường thì phần đằng trước nhà sẽ luôn bị mưa và nắng hắt vào rất khó chịu. Chính vì vậy mà ứng dụng thực tiễn đầu tiên của mái xếp bạt kéo là đây. Được gắn trực tiếp lên phần hiên nhà. Giúp mưa và nắng không tiếp cận được vào bên trong nhà và gây khó chịu.
 • Quán nhậu, quán ăn, tiệc cưới ngoài trời, quán cafe… Đây là những địa điểm địa lắp đặt mái che di động nhiều nhất. Có lẽ bởi bạt che nắng mưa này có thể che cho khu vực trên khỏi mưa, gió, nắng,… Ngoài ra vì phần mái có thể xếp lại nên rất tiện dụng cho việc sử dụng. Khi nào nào quá thì kéo ra và khi không cần thiết thì xếp gọn lại.
 • Tiếp theo thì nhà xe chính là một khách hàng trung thành của mái xếp bạt kéo. Nhất là những nhà xe lưu động, không thể không trang bị loại mái xếp nhà xe được. Với loại mái xếp này sẽ giúp cho nhà xe có thể bảo vệ những chiếc xe khỏi thời tiết. Và cũng có thể dễ dàng tháo rời cũng như di chuyển.
 • Mái hiên mái xếp bạt kéo được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian như mái che sân vườn, mái xếp sân trường, mái che nhà hàng, quán cafe, bệnh viện, mái che hồ bơi, mái xếp kiot, tạp hóa…
 • Đặc biệt nhiều khu vực sân chơi thể thao như sân tập thể dục, sân tennis… cũng rất cần mái che chống nóng, tránh mưa để đáp ứng nhu cầu của người chơi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Hay những sự kiện, tiệc ngoài trời thì không thể thiếu mái che.
Mái hiên mái xếp bạt kéo có những ứng dụng
Ứng dụng của mái hiên mái xếp bạt kéo

Những công dụng của mái hiên mái xếp bạt kéo ngoài trời

Mái hiên mái xếp bạt kéo là một loại mái che được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Nó được làm từ vải bạt chất lượng cao và có khung bằng hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ, giúp tạo ra một không gian che chắn khỏi ánh nắng mặt trời và mưa.

Các công dụng của mái hiên mái xếp bạt kéo bao gồm:

 • Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời: Mái hiên mái xếp bạt kéo được sử dụng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và tạo ra một không gian bóng mát trong khu vực sử dụng.
 • Bảo vệ khỏi mưa: mái hiên mái xếp bạt kéo có khả năng chống mưa và giúp người sử dụng không bị ướt khi thời tiết xấu.
  Tạo không gian chuyên nghiệp: Mái bạt xếp có thể được sử dụng để tạo ra một không gian chuyên nghiệp và đẹp mắt cho các sự kiện ngoài trời.
 • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt: Mái hiên mái xếp bạt kéo có khả năng gấp gọn và di chuyển, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Tiết kiệm chi phí: Mái hiên mái xếp bạt kéo có giá thành thấp hơn so với các loại mái che khác, giúp tiết kiệm chi phí trong việc xây dựng và thiết kế không gian sử dụng.
Mái hiên mái xếp bạt kéo là một loại mái che được thiết kế để sử dụng ngoài trời
Những công dụng của mái hiên mái xếp bạt kéo ngoài trời

Tóm lại, Mái hiên mái xếp bạt kéo là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và mưa, tạo không gian chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm sau các công trình thi công

Để nâng tầm thương hiệu, nâng cao chất lượng, nâng cao sản phẩm thì chúng ta cần phải không ngừng học hỏi, update và rút ra kinh nghiệm thực tiễn khi thi công. Đối với mỗi công trình chúng ta cần nhìn lại và đúc kết lại kinh nhiệm như:

 • Hình thức mái bạt xếp lượn sóng đã đẹp hay chưa ?
 • Kết cấu mái xếp đã tối ưu hay chưa ?
 • Cách phục vụ đã ổn hay chưa ?
 • Khách hàng đã hài lòng hay chưa ?
 • Và cuối cùng tại sao các vấn đề đó lại chưa ổn và tìm cách khắc phục các điều đó, để các công trình mái bạt xếp lượn sóng lần sau tốt hơn, chất lượng hơn, và chuyên nghiệp hơn.

Các lưu ý khi khi sử dụng

 • Tránh lá cây để rơi vào mái xếp, nếu rơi vào chúng ra cần phải vệ sinh sạch sẽ.
 • Khi giông bão to, cần thu lại để giữ độ bền cho mái xếp tốt hơn.
 • Tra dầu mỡ vào bi, motor định kì để giữ độ bền cho hệ thống chuyển động.
 • Khi điều khiển motor chúng ta không nên kéo ra hoặc thu lại nhiều lần, dẫn đến làm nóng motor từ đó giảm tuổi thọ của motor.
mai-hien-mai-xep-bat-keo
Các lưu ý khi khi sử dụng

Khuyến mãi hấp dẫn

 • Quà tặng như phụ kiện, bộ vệ sinh, hoặc các sản phẩm phụ trợ cần thiết
 • Hỗ trợ 100% về thiết kế 3D theo yêu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi gần nhất bán kính 20km quanh
 • Hỗ trợ vận chuyển 100% cho lần đặt bạt thứ 3 của quý khách tại công ty. Bất kể quý khách tại địa phương nào
 • Hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho quý khách đặt hàng nhiều lần.

Mái hiên mái xếp bạt kéo,sản phẩm thiết thực cho người dân

Mái hiên mái xếp bạt kéo ngoài trời, hay còn được gọi là bạt che ngoài trời, là một giải pháp đa năng và tiện lợi trong việc bảo vệ không gian sống và làm việc khỏi tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Những tấm bạt chất lượng cao được sử dụng rộng rãi để tạo ra những không gian bên ngoài chất lượng, từ những ngôi nhà gia đình cho đến những quán cà phê, nhà hàng hay khu vực sự kiện lớn.

mai-hien-mai-xep-bat-keo
sản phẩm thiết thực cho người dân

Vì vậy, có thể nói bạt kéo ngoài trời là một giải pháp độc đáo và đa dạng, mang lại nhiều tiện ích từ việc bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt cho đến việc tạo ra không gian sống và làm việc linh hoạt hơn.

Với sự linh hoạt trong thiết kế và ứng dụng, bạt kéo ngoại trời đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo ra những không gian ngoại trời hấp dẫn và thoải mái.

Các phản hồi của quý khách hàng

1. Đảm Bảo An Toàn Cho Gia Đình và Bạn Bè: “Chúng tôi thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời tại nhà. Bạt kéo ngoại trời giúp chúng tôi yên tâm hơn về việc bảo vệ khách mời khỏi ánh nắng gay gắt hoặc mưa. Nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống ngoài trời.” – Chị Nguyễn Hương, Hải Châu- Đà Nẵng.

2. Tạo Không Gian Thư Giãn Gia Đình: “Chúng tôi thường xuyên dùng không gian ngoài trời để tụ tập gia đình vào cuối tuần. Bạt kéo ngoại trời tạo ra một nơi yên tĩnh và thoải mái để chúng tôi có thể thư giãn cùng nhau, đọc sách, hoặc đơn giản là trò chuyện.” – Anh Trần Minh Anh, Sơn Trà- Đà Nẵng.

3. Tối Ưu Hóa Kinh Doanh Nhà Hàng: “Bạt kéo ngoại trời đã thay đổi hoàn toàn quy trình kinh doanh của chúng tôi. Khách hàng thích thú với không gian ngoài trời tạo ra bởi bạt kéo, và chúng tôi đã có thêm một không gian để phục vụ khách hàng vào mùa hè và ngày nắng.” – Anh Lê Thanh Bình, Biển Mâm Thái – Đà Nẵng.

4.Môi Trường Làm Việc Sáng Tạo: “Chúng tôi sử dụng bạt kéo ngoại trời để tạo không gian làm việc bên ngoài cho đội nhóm. Cảm giác thoải mái và ánh sáng tự nhiên thúc đẩy sự sáng tạo, giúp tăng hiệu suất công việc.” – Anh Nguyễn Văn Long, Thanh Khê – Đà Nẵng.

5. Trải Nghiệm Thú Vị Tại Khách Sạn: “Tôi đã có cơ hội tham gia một sự kiện tại khách sạn có bạt kéo ngoại trời. Đó thực sự là một
trải nghiệm độc đáo, ẩm thực ngon lành kết hợp với không gian ngoại trời tạo ra một bầu không khí lãng mạn và độc đáo.” – Chị Hoàng Thị Mai, biển Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng.

6. Sự Linh Hoạt Cho Các Sự Kiện: “Bạt kéo ngoại trời đã giúp chúng tôi tổ chức một sự kiện ngoài trời trong thời tiết không chắc chắn. Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh bạt để che nắng hoặc che mưa tùy theo tình hình, làm cho buổi sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ.” — Ông Vũ Minh Tuấn, Hải Châu- Đà Nẵng.

mai-hien-mai-xep-bat-keo

Đơn vị uy tín thi công mái hiên mái xếp bạt kéo tại Đà Nẵng

Nhiều năm trong nghề lắp đặt thi công mái hiên mái xếp bạt kéo tại Đà Nẵng, Anh Phát Group có đầy đủ những kinh nghiệm để tạo ra những bộ mái bạt xếp lượn sóng đẹp. kiên cố chắc chắn trước mưa giông bão táp của toàn Miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng.

Nhà thi công, cung cấp linh kiện, mái hiên Đà Nẵng. Anh Phát Group chúng tôi cam kết đem tới quý khách hàng sản phẩm mái hiên mái xếp bạt kéo có mức giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm sản phẩm : motor bạt kéo

Báo giá motor kéo bạt, mô tơ cuốn mái xếp chính hãng 2023

Xem video về sản phẩm bạt kéo tại đà nẵng của Anh Phát Group.

Liên hệ mua sản phẩm hay nhận tư vấn hỗ trợ theo thông tin dưới đây!!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Lê Khánh IT : Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức. Xin Trân Trọng Cám Ơn !!!

Cùng Chủ Đề

Thi công lắp đặt mái bạt di động vòm xếp thương hiệu Anh Phát Group
Nhà vòm di động thương hiệu Anh Phát Group
Thay mới bạt của ô dù che nắng
Bạt HDPE trải hồ chống thấm nước
Màng nhựa chống thấm Anh Phát Group
Bạt kháng nước HDPE
SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại số điện thoại tại đây. Xin cảm ơn!

Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678