Bảng giá mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động rẻ 2024

5/5 - (1 bình chọn)

 Anh Phát Group xin giới thiệu dòng sản phẩm mới chính là mái trượt Punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động đây là loại nhà bạt hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Việc sử dụng mái trượt Punta thực sự cần thiết đối với những không gian cần che chắn gió nhưng thành phố không cho phép xây dựng kiên cố hoặc chỉ có nhu cầu che chắn tạm thời. 

Sử dụng mái trượt Punta thực sự cần thiết đối với những không gian cần che chắn gió
Sử dụng mái trượt Punta thực sự cần thiết đối với những không gian để xe, sự kiện, che vật dụng…

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động là gì?

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động là một loại cấu trúc bảo vệ tạm thời, thường được sử dụng như một giải pháp nhanh chóng và linh hoạt để cung cấp không gian sống hoặc làm việc tạm thời. Sản phẩm thường được xây dựng từ vật liệu nhẹ như vải chống nước và khung thép hoặc nhôm.

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn, trong các tình huống khẩn cấp hoặc tình huống thiên tai, mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động có thể được sử dụng như một nơi trú ẩn tạm thời cho những người dân bị mất nhà cửa.

Mái trượt punta, có rất nhiều ứng dụng khác nhau
Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động có rất nhiều ứng dụng khác nhau

Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như triển lãm, hội chợ, buổi biểu diễn âm nhạc hoặc các hoạt động cắm trại.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, cung cấp không gian bên trong linh hoạt và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Chúng có thể có các tiện ích cơ bản như cửa, cửa sổ, đèn chiếu sáng và hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Kết cấu phần khung, mái trượt punta là gì?

Khung được thiết kế làm theo yêu cầu về kết cấu khung sắt và những thanh sắt có độ dày, chiều cao của từng khách hàng đặt riêng biệt nhau và các mẫu mái trượt punta có kích từ 3m x 6m, 3m x 8m, 3m x 10m và một số kích thước mà những khách hàng muốn đặt làm.

Mái trượt puntan, nhà bạt vòm xếp thường có chiều cao từ 2m3 hoặc có thể 2m4 với khung trụ được thiết kế từ những ống phi 42mm, khung đà của mái được làm từ những ống phi sắt 34mm được hàn rất chắc chắn những cây được đan chéo được làm từ cây 13/26 và chân cột có ngắn bánh xe tự hãm đảm bảo mái của mình có thể di chuyển và có thể cố định bánh xe để có thể che nắng mưa.

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp được làm từ loại bạt chuyên dụng làm cho mái xếp là loại bạt Myung-Sung KOREA 3 lớp 2 da có độ dày khoảng 0.38mm sản phẩm được làm có chức năng chống nóng cách nhiệt và chống xuyên sáng, chống bám rêu, bám bẩn và sản phẩm được thiết kế có chống cháy đến 90 độ C cho những nơi có độ nắng cao.

Cấu tạo của mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp

 • Khung kết cấu mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp được làm từ sắt hộp mạ kẽm chắc khoẻ, được gia công cẩn thận, tinh tế
 • Các cột của mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp được thiết kế gắn bánh xe để người dùng dễ dàng di chuyển. Các bánh xe có khóa đóng mở.
 • Các cột của mái che này được liên kết bởi các thanh lan chéo nhau
 • Phần khung mái được tạo thành từ những thanh sắt được uốn cong đẹp mắt và tạo độ dốc thoát nước.
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp sử dụng các loại bạt nhựa có khả năng chống nắng và chống thấm nước tốt. Bạt có nhiều màu sắc khác nhau tha hồ cho quý khách lựa chọn.

Chất liệu của mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp và khung xương của Anh Phát Group

Vải bạt và khung xương là hai yếu tố chính làm nên mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động. Dưới đây là một số thông tin liên quan với chất liệu của vải bạt và khung xương thông thường được sử dụng:

Vải bạt

Vải bạt thường được sử dụng làm vật liệu chính cho mái và bức của mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp. Các loại vải bạt thường được sử dụng bao gồm polyester, nylon hoặc PVC (Polyvinyl chloride).

Vải bạt thường có tính chống thấm nước và chịu được ánh sáng mặt trời, giúp bảo vệ khỏi mưa, nắng và gió. Ngoài ra, vải bạt cũng có thể được xử lý để có tính năng chống cháy và chống tia UV.

Vải bạt làm vật liệu chính cho mái trượt punta để che nắng, mưa
Vải bạt thường được sử dụng làm vật liệu chính cho mái và bức của mái trượt punta

Khung xương

Khung xương của nhà bạt di động thường được làm từ vật liệu như thép hoặc nhôm để cung cấp độ cứng và sự ổn định cho cấu trúc. Thép được sử dụng phổ biến do tính chất cứng và chịu lực tốt.

Thép có thể được mạ kẽm để chống gỉ và tăng độ bền. Nhôm cũng là một lựa chọn phổ biến, vì nó nhẹ, không gỉ và dễ dàng di chuyển.

Chú ý

Chất liệu cụ thể của vải bạt và khung xương có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của từng loại mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp. Có nhiều biến thể và công nghệ mới được sử dụng để cải thiện độ bền, độ linh hoạt và khả năng chống thời tiết của mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp.

Những ưu điểm của mái trượt Punta so với nhà bạt khác

Mái trượt Punta có thể dễ dàng tháo rời và di chuyển đến các địa điểm khác nhau mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Đó là minh chứng cho sự linh hoạt trong việc di chuyển của bạt, trước những bãi đất trống, không gian dành cho gia đình.

Nếu bạn cần dựng bạt che nắng mưa thì chỉ cần kéo bạt là bạn đã có ngay một chỗ hoàn hảo để tổ chức các buổi họp mặt, một không gian sinh hoạt gia đình.

Khi không sử dụng, chỉ cần kéo nó vào để nhường chỗ diện tích chỉ bằng 1/10 so với kích thước ban đầu khi sử dụng có thể cất giữ lâu dài và đảm bảo độ bền của bạt.

Các nhà sản xuất giờ đây đã linh hoạt hơn trong việc “gặp gỡ” khách hàng và có thể đặt hàng sản xuất dựa trên khu vực họ muốn, thay vì bị giới hạn trong một khu vực cố định.

Mái trượt Punta có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách không gian khác nhau. Hay đối với những quán cafe, doanh nghiệp, cửa hàng muốn quảng bá thương hiệu cũng có thể đặt in logo lên mái bạt xếp mà không tốn quá nhiều chi phí.

mai-truot-punta

Công dụng của mái trượt Punta trong cuộc sống rất đa dạng. Chỉ với một chiếc bạt mái xếp di động, bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đối với các sự kiện như đám cưới, tiệc tùng, tất cả những gì bạn cần là một chiếc mái bạt để có một không gian làm việc rộng lớn. Đối với nhà hàng, quán cafe,…

Mái che tạo sự thông thoáng sẽ phối hợp với không gian, nó chỉ đòi hỏi bạn phải thông minh một chút trong việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc.

Hoặc nếu không còn sử dụng nhà bạt di động để tổ chức sự kiện, bạn có thể tận dụng để làm nhà để xe, mái che rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Những chiếc xe sẽ được bảo vệ khỏi mưa nắng trong quá trình sử dụng để duy trì chất lượng tối ưu.

Nhược điểm của mái trượt Punta

Nhược điểm lớn nhất của mái trượt Punta là phải cần đến ít nhất 2 người để vận hành cho một mái. Tuy nhiên với mục đích sử dụng ở những nơi thường tập trung đông người thì nhược điểm này có vẻ như không đáng ngại.

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động đối với đời sống

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động có thể nhiều ảnh hưởng đối với đời sống của con người. Dưới đây là những khái niệm và lợi ích của nhà bạt di động đối với đời sống hiện nay:

Tạm thời và linh hoạt: Nhà bạt di động cung cấp cho người sử dụng một giải pháp tạm thời và linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Chúng có thể được sử dụng như một nơi ở tạm khi bị mất nhà do thiên tai, hoặc như một không gian làm việc tạm thời cho các công trình xây dựng hoặc sự kiện tạm thời.

Nhà bạt di động cung cấp cho người sử dụng một giải pháp tạm thời
Nhà bạt di động cung cấp cho người sử dụng một giải pháp tạm thời và linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau

Khả năng di chuyển: Sản phẩm thường có khung xương nhẹ và dễ dàng tháo lắp, cho phép di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách thuận tiện. Điều này rất hữu ích cho những người có nhu cầu di chuyển thường xuyên, như các nhà lữ hành, nhà buôn bán hoặc nhân viên công trình.

Giá cả phải chăng: So với xây dựng một căn nhà hoặc một công trình tạm thời khác, nhà bạt di động thường có chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn. Điều này có nghĩa là nó có thể là một giải pháp kinh tế để cung cấp không gian sống hoặc làm việc trong thời gian ngắn mà không đòi hỏi sự đầu tư lớn.

mai-truot-punta

Khi nào nên sử dụng mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế mái bạt che nắng mưa trên thị trường, tuy nhiên mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp vẫn là sự lựa chọn thích hợp nhất ở những không gian không cho phép làm mái che cố định như:

 • Làm nhà bạt di động cho các tổ chức sự kiện ngoài trời, đám tiệc…
 • Sử dụng làm mái che cho các quán nướng, quán lẩu ngoài trời
 • Làm mái che lối đi
 • Làm mái che hàng hóa, kho chứa đồ tại các nhà máy, nhà xưởng, bến cảng…
 • Làm mái che nhà xe, che xe ô tô

Những nơi thích hợp nhất khi muốn dùng loại sản phẩm mái trượt punta

Hiện tại sản phẩm mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động này rất thích hợp che nắng mưa với nhiều nơi nhưng những nơi sau đây là một trong nhưng nơi Anh Phát Group chúng tôi thấy thích hợp nhất là:

1. Nhà xe

Hiện nay có rất nhiều hộ dân mua xe cộ về để đi lại nhưng nhà của bạn không có hầm để xe chính vì vậy xe của bạn phải để ngoài nắng.

Khi xe của bạn để ngoài nắng thì sẽ bị nhanh hư và làm cho xe của bạn nóng lực hơn và khi bạn muốn đi đâu đó thì xe ô tô của bạn bị nóng hơn và bạn phải chờ một lúc cho xe bớt nóng rồi mới lên hoặc những chiếc xe máy khi để xe máy ở ngoài trời nắng thì yên xe của bạn sẽ trở lên nóng và khi bạn không chú ý và ngồi lên thì sẽ làm cho bạn bị bỏng.

Vì vậy bạn nên sắm cho nhà của mình một sản phẩm như nhà bạt vòm xếp, sản phẩm có thể thu ra che nắng và có thể xếp vào khi trời mát lên sản phẩm này rất tiện khi che nhà
xe.

Nên sắm cho mình một mái trượt punta rất tiện lợi trong mọi trường hợp
Nên sắm cho nhà của mình một sản phẩm như nhà bạt vòm xếp, sản phẩm có thể thu ra che nắng và có thể xếp vào khi trời mát lên sản phẩm này rất tiện

2. Những sự kiện nhỏ

Những sự kiện ngoài trời hiện nay đều cần một số sản phẩm để che nắng mưa bởi vì đa số những sự kiện khi được tổ chức thì đều là được tổ chức ngoài trời để giới thiệu một số sản phẩm mà những công ty muốn được cho những khách hàng biết.

Khi tổ chức những sự kiện này thì không thể thoát khỏi những đợt nắng mưa mà khi những đợt nắng hoặc mưa sảy ra thì những sản phẩm dễ bị hư hỏng ngoài trời nắng mưa không kịp mang vào chỗ chú thì rất dễ bị hư hỏng.

Chính vì vậy, bạn nên mua sản phẩm nhà bạt vòm xếp bởi vì sản phẩm này vừa có kết cấu rất đẹp và có thể che nắng mưa cũng như thu vào khi những sự kiện kết thúc.

3. Những xưởng công ty

Những xưởng công ty hiện nay đều chừa ra một số chỗ ngoài trời để có thể để những sản phẩm mà những công ty làm ra, với những chỗ ngoài trời để có thể có chỗ chữa những sản phẩm như máy móc và một số sản phẩm mà những xưởng công ty làm ra thì những xưởng công ty cần làm một số sản phẩm che nắng và trong đó có nhà bạt vòm xếp bởi.

Loại sản phẩm này là loại thích hợp nhất cho những xưởng công ty bởi vì sản phẩm này có thể che nắng mưa và có thể di chuyển đi những nơi mà bạn muốn che nắng mưa cũng như có thể thu vào khi hết giờ làm việc hoặc là khi hết hàng. Với những công dụng trên thì bạn còn chần chờ gì nữa khi mua sản phẩm này.

4. Hội từ thiện ngoài trời

Hiện nay có rất nhiều những người đi từ thiện tại những vùng khó khăn và khi đi từ thiện thì nhưng phải trao tặng những sản phẩm quý giá cho các hộ dân và khi phát những sản phẩm thì có những bạn phát vào buổi trưa để có thể kịp đi phát cho những nơi khác và khi đi phát vào những buổi trưa thì thường rất là nóng và không có gì để che những sản phẩm quý giá này.

Vì vậy bạn nên cung cấp cho mình một vài sản phẩm nhà bạt vòm xếp để có thể che nắng mưa cho bạn và có thể che những sản phẩm để chuẩn bị tặng người dân và sản phẩm này có thể thu lại khi những hoạt động di chuyển.

Báo giá bán, thuê mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động giá rẻ

Giá bán mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp của Anh Phát Group

 • Mái trượt punta 2m x 2m có giá 2.000.000đ/ bộ
 • Mái trượt punta 3m x 3m có giá 2.900.000đ/ bộ
 • Mái trượt punta 3m x 4.5m có giá 3.400.000đ/ bộ
 • Mái trượt punta 3m x 6m có giá 4.200.000đ/ bộ

Ngoài ra, Anh Phát Group chúng tôi có lặp đặt mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có bánh xe di động theo kích thước, nhu cầu của khách hàng mong muốn, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Giá thuê mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp của Anh Phát Group

 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp 2m x 2m có khung sơn tĩnh điện vải các loại màu xanh , cam vàng, đỏ, trắng có giá 290.000đ/ ngày
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp 3m x 3m có khung sơn tĩnh điện vải các loại màu xanh , cam vàng, đỏ, trắng có giá 390.000đ/ ngày
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp 3m x 4.5m có khung sơn tĩnh điện vải các loại màu xanh , cam vàng, đỏ, trắng có giá 390.000đ/ ngày
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp 3m x 6m có khung sơn tĩnh điện vải các loại màu xanh , cam vàng, đỏ, trắng có giá 490.000đ/ ngày
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp có khung sơn tĩnh điện 4D vải Hàn Quốc có giá 590.000đ/ ngày
 • Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp ống tròn khung sơn mã kẻm vải các loại màu xanh , cam vàng, đỏ, trắng có giá 490.000đ/ ngày

Lưu ý: 

Giá cả ở trên khách hàng chỉ nên xem qua và tham khảo bởi vì giá cả có thể thay đổi theo thời điểm và giá của thị trường. Nhưng Anh Phát Group sẽ có mức giá thành hợp lí, rẽ nhất nhằm an toàn, chất lượng.

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Phân loại từng mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp Anh Phát Group theo kích thước

Mái trượt punta 2m x 2m

Mái trượt punta 2m x 2m được thiết kế đẹp và bền, phù hợp với những không gian nhỏ. Sản phẩm được thiết kế gồm các cột phép làm bằng hợp kim, dùng thép chống gỉ, có những khớp nối với nhau rất chắc chắn.

Việc tháo dỡ lắp đặt loại mái trượt punta 2m x 2m này không quá tốn nhiều thời gian, sản phẩm khá thích hợp để làm sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Mái trượt punta 3m x 3m

Sản phẩm mái trượt punta 3m x 3m là loại sản phẩm chuyên dụng có kích thước vừa phải, khung sử dụng 4 trụ tương đối chắc chắn.

Chất liệu vải khá tốt và có thể tránh mưa, tránh nắng, chống cháy và rất đa dạng về màu sắc. Sản phẩm rất thích hợp cho những hội trợ triển lãm hoặc những khu cách ly y tế ngoài trời. Trọng lượng nhà bạt khoảng 20kg

Mái trượt punta 3m x 4.5m

Dòng sản phẩm nhà mái trượt punta 3m x 4.5m là thuộc loại nhà bạt lớn, đây là loại lựa chọn thích hợp cho những gian hàng hội chợ hoặc cắm lều trại gia đình, tổ chức sự kiện,… vv.

Mái trượt punta 3m x 4.5m này có kết cấu khung khá giống với loại 3m x 3m nên khá là chắc chắn trong khi sử dụng. Trọng lượng của nhà bạt di động 3m x 4.5m là 28kg

Mái trượt punta 3m x 6m

Mái trượt punta 3m x 6m là loại lớn nhất trong dòng mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp với tổng diện tích là 18m2. Sản phẩm này thường được dùng cho lều trại quân đội.

Nhìn bên ngoài thì kích thước sản phẩm khá lớn nhưng trong lượng của loại này thì khá nhẹ. Loại này có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

mai-truot-punta

Hướng dẫn lắp đặt mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp

Hướng dẫn lắp đặt mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp Anh Phát Group cho những khách hàng mua bạt và linh kiện về không biết lắp đặt. Sau đây là những thông tin chi tiết nhất:

Chuẩn bị đầy đủ

Chọn vị trí phù hợp: Chọn một khu vực phẳng và bằng phẳng để lắp đặt mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp. Xác định vị trí và đảm bảo không có chướng ngại vật ở trên đầu hoặc xung quanh khu vực lắp đặt.

Chuẩn bị các bộ phận: Kiểm tra và đảm bảo rằng bạn đã có đầy đủ các bộ phận và công cụ cần thiết để lắp đặt nhà bạt di động, bao gồm khung xương, vải bạt, chốt cọc, dụng cụ cần thiết khác.

Lắp đặt khung xương

Lắp đặt chốt cọc: Đặt chốt cọc vào các vị trí đã được đánh dấu và chắc chắn rằng chúng chìm đủ sâu vào đất để tạo sự ổn định.

Gắn khung xương: Gắn các phần khung xương theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất. Đảm bảo các khung xương được cài đặt chính xác và khít với nhau.

Gắn các phần khung xương theo hướng dẫn cụ thể
Gắn các phần khung xương theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp đến lắp

Lắp đặt vải bạt

Xây dựng mái: Đưa vải bạt lên và giữa các khung xương. Theo hướng dẫn, gắn vải bạt vào khung xương sử dụng các kẹp hoặc hệ thống gài cài được cung cấp.

Cài đặt bức: Đưa vải bạt xuống từ mái và gắn nó vào các bên của khung xương. Sử dụng kẹp hoặc hệ thống gài cài để giữ vải bạt vững chắc.

Kiểm tra và điều chỉnh

Kiểm tra độ bền và sự ổn định: Đảm bảo rằng khung xương và vải bạt được lắp đặt một cách chắc chắn và đủ ổn định để chịu đựng các yếu tố môi trường như gió mạnh hay mưa.

mai-truot-punta

Bảo trì và an toàn

Bảo trì: Thường xuyên kiểm tra và bảo trì mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp để đảm bảo rằng nó vẫn ở trong tình trạng tốt và an toàn sử dụng. Theo dõi vải bạt để phát hiện và sửa chữa hư hỏng, kiểm tra và thắt chặt các đường dây, bu lông và các phần khác.

An toàn: Luôn tuân thủ các hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất khi lắp đặt và sử dụng mái trượt punta,nhà bạt vòm xếp. Đảm bảo rằng nó không bị quá tải hoặc sử dụng không đúng cách, và luôn cân nhắc các yếu tố môi trường như gió mạnh hoặc tuyết nặng để đảm bảo an toàn.

Lưu ý: Quy trình lắp đặt chi tiết có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp. Rất quan trọng để tham khảo video hướng dẫn lắp đặt của Anh Phát Group và tuân thủ các quy định và hướng dẫn an toàn khi lắp đặt mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp.

mai-truot-punta

Cung cấp vật tư linh kiện mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp chất lượng, giao hàng toàn quốc

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp Anh Phát Group chuyên sản xuất và phân phối các loại vật tư linh kiện,mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp mái hiên, phụ kiện mái xếp, phụ kiện bạt tự cuốn và đầy đủ vật tư linh kiện của nhiều loại mái che khác phục vụ nhu cầu lắp đặt mới cũng như sửa chữa của khách hàng.

Chúng tôi có chính sách giá bán ưu đãi cho các đại lý, anh em thợ làm nghề hay các công trình lớn. Giao hàng nhanh chóng toàn quốc, thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt hỗ trợ miễn phí kỹ thuật lắp đặt, bản vẽ thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu.

mai-truot-punta

Tại sao nên lựa chọn mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp Anh Phát Group?

 • Chất lượng cao
 • Giá cả hợp lý
 • Thi công đảm bảo và nhanh chóng
 • Bảo hành dài hạn và chu đáo

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế và thi công mái che nhiều năm kinh nghiệm, những người sẽ xử lý tất cả các yêu cầu về hệ thống mái che nắng mưa của bạn.

Mức giá của chúng tôi không hẳn là rẻ nhất thị trường nhưng giá cả của chúng tôi là hợp lý với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thợ thi công lành nghề và được trang bị đầy đủ máy móc, công cụ hỗ trợ, đảm bảo thi công đúng tiến độ cam kết.

Mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp Anh Phát Group luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục mà không phải trả thêm phí.

mai-truot-punta

Địa điểm mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp uy tín

Anh Phát Group chuyên cung cấp mái trượt punta, nhà bạt vòm xếp, bạt  PE, bạt PVC, bạt xanh xam, bạt xanh dương, bạt che mưa, mái hiên, bạt che chắn hàng hóa và thi công nhà bạt punta uy tín, giá rẻ – uy tín – chất lượng

Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng”, chúng tôi không ngừng đổi mới quy trình sản xuất & nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Thế mạnh của Anh Phát Group chúng tôi là có cơ sở sản xuất ổn định, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về bao bì của khách hàng, đảm bảo nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

Bên cạnh đó, Anh Phát Group luôn mong muốn chiếm lĩnh lòng tin của mọi khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ, phù hợp với xu thế.

Để được hỗ trợ thêm về kỹ thuật cũng như tính ứng dụng của từng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Xem thêm sản phẩm : bạt kéo Bình Dương

Thi công mái hiên mái xếp bạt kéo tại Bình Dương giá rẻ 2024

Xem video về sản phẩm mái trượt punta của Anh Phát Group.

Liên hệ mua sản phẩm hay nhận tư vấn hỗ trợ theo thông tin dưới đây!!

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Lê Khánh IT : Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức. Xin Trân Trọng Cám Ơn !!!

Cùng Chủ Đề

Mái hiên chữ A có bánh xe.
Sản phẩm tay quay mái bạt di động Anh Phát Group. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn nhà của bạn.
Các loại bạt sọc 3 màu có sẵn hàng
phu-kien-mai-xep-5
bat xanh cam
bat-nhua-hdpe71
SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại số điện thoại tại đây. Xin cảm ơn!

Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678