Báo giá thi công lót bạt HDPE chống thấm cho ao hồ chứa nước, hồ tôm cá

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn có biết không? Khi làm hồ chứa nước, hồ tôm cá thì sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm cho hồ là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho hồ chứa nước, hồ tôm cá của chúng ta. Bạt lót HDPE đã quan trọng nhưng việc thi công lót bạt HDPE lại quan trọng không kém. Chính vì vậy ngày hôm nay, Anh Phát Group xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Chúng tôi tin rằng Anh Phát Group là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.
Bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Anh Phát Group xin gửi đến bạn ưu đãi giảm giá 30% tổng đơn hàng áp dụng với dịch vụ thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá bên Anh Phát Group. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ Anh Phát Group đặt hàng ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như phương thức liên hệ Anh Phát Group bạn nhé!

Vậy sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản như sau: Bạt lót HDPE chống thấm là một sản phẩm được làm từ loại nhựa Polyethylene cao cấp hay còn gọi là HDPE. Loại nhựa này có khả năng ngăn chặn sự thấm nước. Vì vậy, bạt lót HDPE chống thấm được sử dụng nhiều trong ngành nuôi trồng thủy hải sản và làm ao hồ.

Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.
Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.

Ưu điểm mà sản phẩm mang lại

Hiện nay sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm ngày càng được ưu chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

1. Chống sự xâm nhập của côn trùng, rễ cây

Bạt lót HDPE chống thấm có vai trò to lớn trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và rễ cây vào hồ chứa nước, hồ tôm cá. Nhờ vậy, mà môi trường trong hồ chứa nước, hồ tôm cá trong sạch hơn, bảo vệ tôm cá trong hồ.

2. Độ bền cao

Bạt lót HDPE chống thấm có độ bền cao. Nó có khả năng chịu lực, chịu áp lực nước và chống lại được các yếu tố bên ngoài như hóa chất, vi khuẩn.

Bạt lót HDPE có độ bền cao.
Bạt lót HDPE có độ bền cao.

3. Tính thân thiện với môi trường

Bạt lót HDPE chống thấm là một vật liệu không phát sinh chất thải độc hại cho cá, tôm cũng như môi trường và có thể tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

4. Tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng

Bạt lót HDPE có thể cắt thành các tấm hoặc cuộn phù hợp với kích thước, hình dạng của hồ chứa nước, hồ tôm cá. Ngoài ra, nó còn dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh để phù hợp với các trường hợp khác nhau.

Bạt lót HDPE có tính linh hoạt, dễ sử dụng.
Bạt lót HDPE có tính linh hoạt, dễ sử dụng.

5. Chống thấm

Bạt lót HDPE cho hồ chứa nước và hồ tôm cá có khả năng chống thấm tuyệt đối, ngăn chặn sự thấm nước và rò rỉ. Nhờ đó, nguồn nước và môi trường sống cho tôm cá được bảo đảm an toàn.

Bạt lót HDPE có tính chống thấm nước.
Bạt lót HDPE có tính chống thấm nước.

6. Dễ dàng bảo trì

Nếu có sự hư hỏng nhỏ, bạt lót HDPE chống thấm có thể được vá hoặc thay thế một cách đơn giản.

Nhược điểm của bạt lót HDPE chống thấm

Mặc dù sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên nó cũng còn tồn tại một số nhược điểm nhất định:

1. Chịu nhiệt độ cực cao kém

Tuy bạt lót HDPE chống thấm là một sản phẩm có khả năng chịu nhiệt độ tương đối cao, nhưng nếu sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cực cao như ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, nó có thể bị biến dạng và mất tính chất cơ lý.

2. Nhạy cảm với các chất hóa học

Trong môi trường nhiều chất hóa học, bạt lót HDPE có thể bị biến dạng hoặc hỏng hóc.

3. Sự mọc rêu và tạo mảng tảo

Bạt lót HDPE chống thấm có thể thu hút sự mọc rêu và tạo mảng tảo trên bề mặt trong môi trường nước.

Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group
Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group

Các bước tiến hành thi công của Anh Phát Group

Việc hiểu hết các bước tiến hành thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá là vô cùng quan trọng. Dưới đây là các bước tiến hành thi công:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt hồ

Để việc thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá thuận tiện. Trước hết, cần làm sạch bề mặt của hồ chứa nước, hồ tôm cá. Nên làm phẳng bề mặt hồ trước khi thi công.

Bước 2: Đo và cắt bạt HDPE

Để lắp đặt bạt một cách chính xác cần tiến hành đo kích thước của hồ chứa nước, hồ tôm cá. Cắt bạt HDPE thành các tấm, cuộn phù hợp với kích thước đã đo. Lưu ý cần đảm bảo có độ dư thừa để che phủ các cạnh và đảm bảo tính chống thấm.

Bước 3: Lắp đặt bạt HDPE

Khi tiến hành lắp đặt cần đảm bảo bạt được căng, không nhăn và không có khe hở.

Bước 4: Kết nối các tấm bạt

Kết nối các tấm bạt lại với nhau nếu sử dụng nhiều tấm bạt lót HDPE chống thấm. Có thể sử  các phương pháp gắn kết khác nhau như hàn nhiệt hay sử dụng vật liệu kết dính chuyên dụng.

Bước 5: Kiểm tra và sửa chữa

Tiến hành kiểm tra bạt lót HDPE sau khi lắp đặt. Nếu có bất kỳ lỗ hổng, khe hở hoặc vấn đề nào khác lập tức sửa chữa ngay để đảm bảo tính chống thấm của bạt HDPE.

Bước 6: Hoàn thiện và kiểm tra

Sau khi lắp đặt và sửa chữa, bước cuối cùng là hoàn thiện các công đoạn còn lại và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính chắc chắn và chống thấm của bạt HDPE.

Thi công lót bạt HDPE chống thấm.
Thi công lót bạt HDPE chống thấm.

Những kinh nghiệm Anh Phát Group đúc kết được sau những dự án đã thi công

Sau những dự án thi công lót bạt HDPE chống thấm cho khách hàng. Anh Phát Group đã rút ra một số lưu ý quan trọng sau:

1. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng

Việc đọc và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất về các bước thi công bạt lót HDPE chống thấm là vô cùng quan trọng. Bởi vì, các thông tin quan trọng như quy trình thi công, sử dụng vật liệu và công cụ đúng cách,…đều có trong hướng dẫn sử dụng.

2. Lựa chọn đúng loại keo chống thấm

Lựa chọn loại keo chống thấm phù hợp với bạt lót HDPE  là một yêu cầu vô cùng quan trọng. Vì nếu chọn keo không đúng sẽ làm các tấm bạt lót không liên kết với nhau, tạo điều kiện cho vi khuẩn trong đất xâm nhập vào hồ.

3. Kiểm tra chất lượng bạt lót HDPE chống thấm

Hãy kiểm tra kĩ lượng bạt để đảm bảo rằng nó không bị rách, hư hỏng trước khi tiến hành thi công.

Kiểm tra chất lượng bạt lót HDPE.
Kiểm tra chất lượng bạt lót HDPE.

4. Chuẩn bị kỹ lưỡng

Cần chuẩn bị đầy đủ các công cụ, vật liệu và thiết bị cần thiết trước khi thi công.

5. Kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thành

Sau khi thi công, tiến hành kiểm tra kỹ các khu vực xung quanh các kết nối, điểm tiếp xúc để đảm bảo không có lỗ hổng hoặc rò rỉ.

6. Theo dõi và kiểm tra thường xuyên

Cần có lịch trình kiểm tra và theo dõi thường xuyên để kịp thời phát hiện các vết nứt, rò rỉ hoặc các vấn đề khác. Từ đó, tiến hành thực hiện sửa chữa kịp thời.

Các yếu tố chính để lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Để lựa chọn một đơn vị thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá không phải là một điều dễ dàng. Anh Phát Group đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp:

1. Kinh nghiệm và chuyên môn

Bất kể làm một việc gì cũng đều yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn. Việc thi công lót bạt HDPE chống thấm cũng không ngoại lệ. Trước khi lựa chọn một đơn vị thi công ta cần kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của họ. Cần xem xét thời gian hoạt động trong ngành, dự án tương tự đã thực hiện và các chứng chỉ, giấy phép, chứng chỉ đào tạo mà công ty có.

2. Thành tích và danh tiếng

Đọc đánh giá, phản hồi từ khách hàng trước đây và xem xét các dự án đã hoàn thành cũng là một cách kiểm tra thành tích và danh tiếng của một đơn vị.

3. Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi  bao gồm bảo hành, dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo rằng khách hàng được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề sau khi đã hoàn thành thi công.

4. Giá cả

Cần so sánh giá cả của các đơn vị khác nhau. Giá cả phải phù hợp với chất lượng thi công của đơn vị. Ngoài ra, xem xét đơn vị có những ưu đãi, khuyến mãi nào?

5. Giấy phép và bảo hiểm

Đảm bảo rằng đơn vị thi công có đầy đủ giấy phép bảo vệ bạn khỏi các rủi ro pháp lý và tai nạn lao động trong quá trình thi công.

6. Tư vấn và khả năng tương tác

Cuối cùng cần đánh giá khả năng tư vấn và tương tác của đơn vị. Đơn vị có khả năng lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của bạn không? Và quan trọng hơn hết, họ có đưa ra được những giải pháp cho những vướng mắc của bạn hay không?

Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.
Sản phẩm bạt lót HDPE chống thấm Anh Phát Group.

Anh Phát Group đáp ứng được hết những yêu cầu trên. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn Anh Phát Group làm đơn vị thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá của bạn.

Báo giá thi công lót bạt HDPE

Giá thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá Anh Phát Group dao động từ 4.000đ – 5.000đ/m2 chưa kèm giá vật liệu bạt.

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Liên hệ Anh Phát Group để được tư vấn thêm.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Anh Phát Group

Dịch vụ khách hàng

Anh Phát Group có một đội ngũ tư vấn khách hàng vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc của khách hàng qua điện thoại, email hay qua các kênh trực tuyến khác.

Kinh nghiệm

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lót bạt HDPE chống thấm cho hồ chứa nước, hồ tôm cá. Vì vậy hãy yên tâm trải nghiệm dich vụ của chúng tôi nhé.

Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công rải bạt lót ao hồ chuyên nghiệp

Video hướng dẫn thi công lót bạt HDPE. 

Thông tin liên hệ.

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram
Email
Anh Phát Group

Anh Phát Group

Lê Khánh IT : Bộ Phận Marketing Anh Phát Group - PR sản phẩm https://anhphatgroup.com/ trực thuộc Anh Phát Group. Tôi luôn muốn mang đến nhưng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất cho đọc giả.
Nếu bạn thích hãy để lại phản hồi cho chúng tôi đó là động lực cho chúng tôi phát triển và chia sẽ thêm kiến thức. Xin Trân Trọng Cám Ơn !!!

Cùng Chủ Đề

Thi công lót bạt chống thấm hồ nuôi tôm.
Dịch vụ thi công lắp mái bạt che trước hiên nhà Anh Phát Group.
Bạt cuốn che nắng thương hiệu Anh Phát Group.
Bạt mui xe tải có thể gấp lại được, đựng gọn trong túi hình chữ nhật có tay xách, tiện lợi cất giữ và mang đi
Trong ngành vận tải, hàng hải thường dùng bạt che phủ tàu biển, ca nô, ghe thuyền
bạt che làm vách ngăn anh phát group
SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU
BÀI TIN TỨC MỚI NHẤT

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại số điện thoại tại đây. Xin cảm ơn!

Zalo
Messenger
Hotline: 0971138678